Hội thảo chuyên đề: "Bệnh mắt ở động vật nhỏ"

Sự kiện - Hội thảo
5/10/2023

Chia sẻ

Hội thảo chuyên đề: "Bệnh mắt ở động vật nhỏ" tổ chức bởi công ty cổ phần Greenpet và bệnh viện thú y Thonglor Bangkok ngày 30/05/2023 tại TP.HCM

  • Cảm ơn tất cả các bác sĩ đã tham gia hội thảo "Bệnh mắt ở động vật nhỏ" tổ chức bởi công ty cổ phần Greenpet và bệnh viện thú y Thonglor Bangkokvào tháng 5 vừa rồi. Sự kiện diễn ra thành công ngoài mong đợi, chúng tôi rất cảm kích bởi sự tham gia tích cực của mọi người!
  • Sự hiện diện của các bác sĩ đã làm cho buổi hội thảo trở thành một trải nghiệm đáng giá. Khi tham dự, mọi người không chỉ thu được những kiến thức có giá trị về mắt ở mà còn có cơ hội kết nối với các bác sĩ khác và chuyên gia từ Thái Lan.
  • Chứng chỉ từ hội thảo là minh chứng lâu dài cho sự cống hiến không ngừng học hỏi và tính chuyên nghiệp của các bác sĩ. Không những nâng cao giá trị và chất lượng, nó còn thể hiện cam kết của mọi người đối với ngành thú y và nâng cao sự tự tin trong việc xử lý các vấn đề mắt.
  • Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về nội dung, diễn giả và dịch giả của buổi hội thảo. Chúng tôi rất vui khi biết rằng hội thảo đã đáp ứng sự mong đợi và mang lại cho mọi người những kiến thức bổ ích.
  • Và chúng tôi sẽ còn tổ chức nhiều hội thảo tập trung vào các chuyên ngành khác nhau như da liễu, siêu âm và workshop. Mỗi sự kiện hứa hẹn sẽ là một cơ hội học tập độc đáo và mong rằng mọi người sẽ tham gia.

Một lần nữa, cảm ơn các bác sĩ đã tham gia và mong được gặp lại mọi người tại các hội thảo trong tháng 8 sắp tới!

Lên đầu trang