Phone : 0933702702 Email : benhvienthucanh@greenpet.com.vn

DỊCH VỤ X – QUANG


DỊCH VỤ X – QUANG

Trong y học việc ứng dụng các công nghệ máy móc hiện đại để chẩn đoán bệnh là điều kiện bắt buộc giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác, nhằm từ đó đưa ra phác đồ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn cho bệnh nhân. Điều đó cũng đã được áp dụng tại bệnh viện Thú Cảnh Greenpet, tại đây hệ thống máy chụp X-quang kĩ thuật số CR Inverter X-ray Soarmed RV 500 được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển.

Đặc điểm của máy X–quang CR  Inverter X-ray Soarmed RV 500 có nhiều ưu điểm vượt trội so với các máy thông thường khác:

  • Chế độ chụp được cài đặt tự động với từng loài thú cưng: chó, mèo, chim…. nhằm tránh sai số với từng loài.
  • Chế độ chụp theo từng cân nặng với từng cá thể thú cưng, từ thú có cân nặng nhỏ nhất cho tới cân nặng lớn nhất. Điều này khắc phục được các sai số có thể ảnh hưởng do độ dày của cơ đến kết quả chiếu chụp cấu trúc xương.
  • Chế độ chụp phù hợp với chi tiết từng bộ phận chuyên biệt: Máy Inverter X-ray Equipment RV 500 phân cơ thể thú cưng làm 21 vùng khác nhau từ đầu đến đuôi, tương ứng với đó là 21 chế độ chụp thích hợp để đảm bảo chất lượng hình ảnh X–quang cho độ sắc nét và chi tiết, hiển thị chính xác vùng cần khảo sát X-quang.

Thao tác chụp nhanh chóng, hình ảnh có độ chính xác cao. Kết quả hình ảnh được in flim ngay lập tức và lưu flie mềm trả cho khách hàng theo nhu cầu.

Dịch vụ chụp X-quang hiện đại, chính xác, nhanh chóng, tiện lợi lưu trữ hình ảnh cho bệnh án, bảo hộ an toàn cho thú cưng của bạn.