Phone : 0933702702 Email : benhvienthucanh@greenpet.com.vn

Có nên mặc quần áo cho thú cưng?


Có nên mặc quần áo cho thú cưng?

excite pills for men erection to buy. Có những loài chó cần mặc đồ nhưng cũng có những những giống chó to con, có xuất xứ từ những vùng có thời tiết lạnh giá, có khả năng chịu lạnh tốt như chó Husky, Alaska hay chó Thụy Sĩ…, bạn không cần phải mua áo len hay áo khoác cho chúng vì việc sở hữu một bộ lông ấm áp đã là chiếc áo ấm tốt nhất của chúng dù đó là những ngày giá rét. Nhưng với những loài chó nhỏ, nhẹ cân và có bộ lông thưa và ngắn như Chihuahua, chó săn thỏ, chó Fox… thì khi mùa lạnh về, bạn nên mặc cho chúng một chiếc áo len ấm hoặc áo khoác, đặc biệt là khi ra ngoài.
Những lợi ích của quần áo chó mèo
Việc mặc quần áo cho chó mèo chủ yếu nhằm: bảo vệ, giữ ấm và làm đẹp. Vì vậy người nuôi thú cưng nên quan tâm đến thú cưng của mình nhiều hơn nhé!
Để bảo vệ cơ thể
Đối với những chú chó cảnh sát, trong khi thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt trong việc tìm kiếm và cứu hộ, chúng thường được trang bị đồ bảo hộ như áo khoác, giày,… Thậm chí, chúng còn có thể được khoác lên mình chiếc áo bơi để tránh đuối nước; hay được đeo kính râm để bảo vệ mắt khỏi mảnh vỡ, tia cực tím và cải thiện tầm nhìn tốt hơn.
Bạn nghĩ sao nếu chó ra ngoài trời mưa mà không được trang bị một chiếc áo mưa? Chắc là sẽ hôi lông và lạnh lắm?


Để giữ ấm
Dù chó đã có một bộ lông ở ngoài nhưng có một số loài chó hay bị cảm lạnh do bộ lông mỏng và cơ thể nhỏ, chính vì vậy, một chiêc áo len, đôi giày và một chiếc mũ là cần thiết cho chúng.
Những chú chó của bạn có khả năng chịu lạnh đến đầu thì cũng phụ thuộc vào giống loài, kích cỡ, bộ lông và tuổi của nó.
Để thẩm mỹ
Chắc hẳn sẽ cảm thấy ghen tị nếu cún của mình trông không bảnh bao như của người khác, hoặc bạn sẽ thấy những chú cún trông rất sành điệu trong trang phục chú rể, ông già Noel,…và đó là một trong những lí do mà chúng ta sắm đồ cho chó mèo.
Thời trang độc đáo là những ý tưởng tuyệt vời mà người chủ luôn mong muốn mang đến cho thú cưng của mình; và chắc chắn những chú chó – chú mèo của bạn sẽ cảm thấy tự hào vì được đối xử như chính những người bạn thân của chủ.

ST