Phone : 0933702702 Email : benhvienthucanh@greenpet.com.vn

Dịch vụ khác

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong ngành thú y, chúng tôi hiểu rõ tình yêu của bạn dành cho thú cưng của mình đó là thứ tình cảm đáng được trân trọng. Vì vậy, bệnh viện thú cảnh Greenpet ra đời đáp ưng đầy đủ các nhu cầu mong muốn của Quý khách hàng.

Được đầu tư trang thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại nhập khẩu từ các nước có nền y học thú y phát triển, cùng đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, nên chúng tôi hiểu rằng bệnh viện thú cảnh Greenpet sẽ là nơi để quý khách an tâm được đáp ứng các nhu cầu của mình. Bên cạnh dịch vụ khám chữa bệnh, khách sạn, petshop, spa…chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: Xuất nhập cảnh, gắn chip lên thú cưng

Dịch vụ xuất nhập cảnh

Bằng uy tín và kinh nghiệm hơn 15 năm của mình, bệnh viện thú cảnh Greenpet đã thiết lập được một mạng lưới rộng với các hãng hàng không hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển thú cảnh. Hệ thống tư pháp của bệnh viện chúng tôi am hiểu luật nhập cảnh của các quốc gia và các vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới như: Indonesia, Hongkong, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức….

Chúng tôi hiểu tâm lý của Quý khách khi muốn mang thú cưng của mình theo hành trình các chuyến đi dài ngày, và chúng tôi mong muốn được chia sẻ với Quý khách bằng cách làm cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng nhất.

Bằng kinh nghiệm của mình, lời khuyên đầu chúng tôi muốn gửi đến Quý khách là hãy chuẩn bị trước cho chuyến đi, như: Tìm hiểu rõ thủ tục của đất nước bạn đến, điều kiện để thú cưng được nhập cảnh, giấy kết quả xét nghiệm kháng thể kháng bệnh dại được tổ chức Thú y thế giới công nhận…. Nếu Quý khách không có thời gian làm các thủ tục cho thú cưng của mình, hãy để đội ngũ nhân viên bệnh viện thú cảnh Greenpet giúp bạn làm các thủ tục này cho thú cưng của Quý khách.

Cấy chip điện tử

Việc cấy chip điện tử đóng vai trò quan trọng giúp bạn tìm được thú cưng đi lạc, và giúp bạn tìm được thú cưng của mình trong trường hợp xảy ra tranh chấp.

Với công nghệ và thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sâu, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi thú cưng của bạn được cấy chip trên người mà không hề đau đớn, hay khó chịu.

viagra on line canada.

Bệnh viện thú cảnh Greenpet sử dụng chip điện tử được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 11784 / 5, được tất cả các nước trên thế giới chấp nhận. Các thông tin về thú cưng được gắn chip tại phòng khám được lưu giữ trong một bộ cơ sở dữ liệu giúp tra cứu nhanh các thông tin về thú cưng.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 043 9999 702 hoặc hotline 0933 702 702 để được tư vấn cụ thể.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!